Chứng Chỉ Geotrust SSL Và Các Dịch Vụ Đơn Vị Này Cung Cấp

GeoTrust được phát triển và thành lập kể từ thời điểm năm 1999 và được Symantec mua lại vào thời điểm 2010. Hiện tại, chứng chỉ này đang hoạt động tại California, Hoa Kỳ và được phát triển thành đơn vị cung cấp chứng chỉ kỹ thuật số lớn nhất thế giới. Hãy cùng nha cai uy tin tìm hiểu về loại giấy chứng nhận này nhé.

Giới thiệu về GeoTrust SSL

Tổng quan về loại chứng chỉ thương hiệu GeoTrust SSL
Tổng quan về loại chứng chỉ thương hiệu GeoTrust SSL

Nếu bạn đang tìm hiểu các sản phẩm của chứng chỉ SSL thì điều đầu tiên là phải nắm được khái niệm liên quan đến loại chứng nhận thương hiệu uy tín này qua nội dung sau đây: 

GeoTrust SSL là gì?

Nói đơn giản, GeoTrust là chứng chỉ bảo mật thông tin trang web, ứng dụng và các giao dịch trực tuyến. Một trang web muốn nhận được chứng chỉ GeoTrust Business ID thì doanh nghiệp và website phải vượt qua một quy trình nhiều bước để xác minh doanh nghiệp. Bạn nên biết rằng GeoTrust là tập đoàn quốc tế lớn mạnh đến mức có thể xác minh bất kì tổ chức, bất kì doanh nghiệp nào trên toàn thế giới.

Đây là chứng chỉ thuộc quyền sở hữu của DigiCert CA đã làm việc với hơn 110.000 khách hàng khác nhau trên khắp thế giới. Đây được xem là nhà cung cấp SSL (Chứng chỉ bảo mật) uy tín hàng đầu và mỗi loại chứng chỉ sẽ cung cấp thuật toán SHA – 256 cao cấp có kích thước là 2048 bit. 

GeoTrust SSL là chứng chỉ bảo mật tên miền
GeoTrust SSL là chứng chỉ bảo mật tên miền

Chứng chỉ này có khả năng tương thích với hầu hết các trình duyệt máy tính hoặc thiết bị điện thoại. Doanh nghiệp sẽ nhận được một con dấu logo để thu hút khách hàng tiềm năng. Đơn vị này sẽ cung cấp các tính năng theo tiêu chuẩn và không có mức giới hạn để khách hàng có thể trải nghiệm miễn phí trong 30 ngày.

Xem thêm: https://poochesonthemove.net/pagcor/

Tính năng pháp lý của chứng chỉ GeoTrust

Tính năng pháp lý của chứng chỉ GeoTrust
Tính năng pháp lý của chứng chỉ GeoTrust

Khi sử dụng chứng chỉ này, khách hàng sẽ được đảm bảo các tính năng pháp lý như:

  • Cung cấp URL “https://” hỗ trợ logo ổ khóa trên thanh địa chỉ. Đây là dấu hiệu đánh giá một trang web uy tín có bảo mật an toàn.
  • Thời gian sử dụng lâu dài.
  • Có thể áp dụng nhiều vấn đề bảo mật một cách miễn phí.
  • Không giới hạn giấy phép cho máy chủ trong mỗi chứng chỉ được cung cấp.
  • Tăng thứ hạng trên tìm kiếm Google.
  • Hỗ trợ khóa bảo mật riêng 2048 bit và thực hiện mã hóa 256 bit.

Sở hữu chứng chỉ GEOTrust SSL có tác dụng như thế nào?

Tác dụng khi sở hữu GeoTrust
Tác dụng khi sở hữu GeoTrust

Khi các doanh nghiệp sử dụng chứng chỉ này, khách hàng sẽ cảm thấy bất ngờ với những ưu điểm nổi bật sau đây:

Chứng chỉ bảo mật tốt nhất hiện nay

Chứng chỉ được thiết kế với công nghệ bảo mật hiện đại để bảo vệ website một cách tốt nhất. Đơn vị áp dụng mã hóa tiêu chuẩn với thuật toán băm SHA2, DSA, RSA và mã hóa SSL đạt tối đa 256 bit.

Khẳng định uy tín

Đơn vị này sẽ cung cấp cho doanh nghiệp một chỉ báo đáng tin cậy hay còn được gọi là “Site Seal”. Tính năng này sẽ hiển thị mức độ bảo mật được cung cấp với chứng chỉ SSL đã thanh toán từ trước đó. Điều này rất cho rất nhiều người dùng đánh giá cao và làm nổi bật danh tiếng của website khi truy cập trang web.

Những sản phẩm của GeoTrust SSL

Những sản phẩm tại đây khá đa dạng với nhiều mục đích và nhu cầu khác nhau. Trong số đó phải kể đến những sản phẩm chứng chỉ nổi bật dưới đây:

GeoTrust QuickSSL premium

Chứng nhận này xác thực tên miền với chi phí ổn định để xác minh được quyền sở hữu tên miền chỉ trong vài phút thực hiện. Bạn có thể bảo vệ được trang web của mình qua hai phiên bản là www và không có www. Đặc biệt, chúng đều được phát hành không giới hạn hoàn toàn miễn phí và có thể áp dụng cho những website nhỏ mới thành lập.

GeoTrust QuickSSL Premium Wilwdcard

Đây được xem là loại chứng chỉ SSL cực kỳ quan trọng được xác thực qua tên miền với giá cả tốt nhất. Website sẽ được bảo thông qua các tên miền phụ ở cấp độ tiếp theo. Khi sử dụng sản phẩm này, người dùng có thể áp dụng cho những hệ thống nhỏ hoặc tổ chức không quá lớn.

GeoTrust True BusinessID

Những hệ thống trang web được bảo mật thông qua loại SSL này sẽ không cần phải đối diện với những sự cố nào khác trong quá trình chứng chỉ này vẫn có thời gian hiệu lực. Đây được xem là loại sản phẩm có chi phí không quá cao để có thể bảo vệ những website, ứng dụng hoặc các hình thức giao dịch online.

GeoTrust True BusinessID SAN

Những sản phẩm của GeoTrust SSL
Những sản phẩm của GeoTrust SSL

Đây là chứng chỉ SSL đa miền có hoạt động phổ biến nhất với xác thực là True BusinessID SAN. Cụ thể hơn là sản phẩm này có thể bảo vệ được 5 website cùng lúc hoặc cung cấp nhiều tên miền phụ khác nhau.

GeoTrust True BusinessID EV

Đây là một lựa chọn hữu ích để có được niềm tin của người truy cập. Hệ thống cung cấp tính năng bảo vệ cho cả 2 miền là www với mức chi phí tốt nhất. Đây được xem là chứng chỉ SSL với xác thực mở rộng có chức năng tốt nhất.

GeoTrust True BusinessID Wildcard

Chứng chỉ SSL này với mức độ mã hóa mạnh tương tự như những sản phẩm khác. Tuy nhiên, điểm khác biệt là bạn sẽ được bảo vệ nhiều tên miền phụ khác nhau. Nó sẽ không giới hạn với mọi SSL Wildcard. Người dùng cũng có thể cài đặt với bất kỳ số lượng máy chủ nào trong môi trường bạn đang sử dụng mà không cần phải trả thêm chi phí.

Xem thêm: https://poochesonthemove.net/isle-of-man-gambling-supervision-commissio/

GeoTrust – Chứng chỉ nhà cái uy tín

Nội dung thông tin trên đây nhacaidep đã chia sẻ về chứng chỉ GeoTrust SSL một cách đầy đủ và chi tiết nhất. Nếu bạn cũng muốn có được chứng chỉ này cho website của mình thì có thể mua tại những đơn vị uy tín và đây chính là chứng nhận gia tăng được mức độ bảo mật tốt cho hoạt động tại trang chủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *